Thi công nội thất văn phòng công ty Cholimex

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY CHOLIMEX

Như tất cả mọi người đều biết, thi công nội thất văn phòng đẹp cần đạt được rất nhiều yếu tố không chỉ hài hòa về màu sắc và cách bày trí bố cục mà còn phải phù hợp với chuyên ngành của công ty, thể hiện được phong cách và trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ đến khách hàng.

Quy trình thực hiện dự án của View Decor

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận. Tư vấn những dự án cần thiết và phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau khi có hầu hết yêu cầu thiết kế đội ngũ của View Decor sẽ tiến hành khảo sát, đo đạt hiện trạng mặt bằng.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế bố trí mặt bằng tổng thể, sau khi điều chỉnh hoàn thiện mặt bằng công ty sẽ tiến hành thực hiện concept đề xuất nội thất cho các không gian văn phòng. Sau đó tiến hành báo giá sơ bộ để khách hàng có được sự chủ động hơn trong kinh phí thực hiện dự án của mình.

Bước 3: Phối cảnh 3D bước này thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế và tính thực tế của dự án sau khi thi công, sau đó sẽ tiến hành thống nhất đơn giá thi công, vật liệu, tiến độ thi công và bàn giao. Ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Khởi công và theo dõi quá trình thi công. Báo cáo, lập hồ sơ hoàn công và bàn giao. Bảo hành và theo dõi bảo hành.

Phối cảnh 3D cho dự án thi công nội thất văn phòng Cholimex

Để có một dự án hoàn thiện chỉnh chu, đẹp mắt làm hài lòng khách hàng thì cần có đầy đủ cơ sở để bắt đầu thực hiện như bản thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công nội thất thì mới có thể bắt tay vào làm việc.

Phối cảnh 3D bộ phận tiếp tân - Thi công nội thất văn phòng

Đầu tiên là phòng lễ tân, không gian này cần được bày trí sao cho thu hút tạo được trọng điểm để khách hàng nhớ đến. Nơi bộ mặt phong thủy của công ty với sự kết hợp màu sắc hài hòa và cách tạo hình khối uốn cong làm điểm nhẩn với những mảng màu kết hợp dưới nền làm tăng thêm sự ấn tượng cho vị trí.

Phối cảnh 3D phòng giám đốc - Thi công nội thất văn phòng

Phòng làm việc của giám đốc hay người quản lý cấp cao trong công ty được đầu tư nhiều về chất liệu nội thất và sự tiện nghi. Bàn, ghế, tủ, kệ của phòng này được tạo hình bằng chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng đúng với chức năng của phòng, với điểm nhấn là màu nâu với vân gỗ tự nhiên tạo sự thu hút, đẳng cấp cho căn phòng. Ghế của phòng giám đốc được làm từ chất liệu cao cấp có thể tùy chỉnh theo ý thích tạo được sự thoải mái khi ngồi và trong phòng cũng được bày trí thêm một bộ ghế sofa cùng chiếc bàn gỗ tự nhiên dùng để tiếp khách.

Phối cảnh 3D văn phòng làm việc - Thi công nội thất văn phòng

Với ý tưởng thiết kế nội thất tiện nghi, đơn giản và đồng bộ  đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, trẻ trung góp phần làm tăng hứng thú làm việc cho nhân viên cũng như tăng hiệu quả năng xuất làm việc cao hơn. Cách bày trí nội thất có khoa học đem lại một không gian làm việc thoải mái và tạo cái nhìn chuyên nghiệp cho công ty hơn rất nhiều.

Chất liệu thi công nội thất văn phòng làm việc đều được làm từ gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp từ bàn, tủ cá nhân và kệ đựng tài liệu của công ty đều được các thợ mộc tay nghề cao của công ty View Decor làm ra, với từng sản phẩm cho ra đều là đứa con tinh thần và là trách nhiệm của công ty nên rất được chú trọng, việc lắp đặt và thi công cũng trở nên đơn giản từ những nội thất chi tiết nhỏ đến những nội thất lớn cũng được làm chỉnh chu hoàn hảo.

Phối cảnh 3D phòng họp - Thi công nội thất văn phòng

Đối với phòng họp ngoài màn hình tivi cỡ lớn đáp ứng cho cuộc họp trở nên dễ dàng thì bộ bàn ghế để ở tâm điểm của phòng là điểm nhấn không thể thiếu với bức tường bao quanh làm bằng kính cắt ghép với thiết kế bắt mắt tạo nên một phòng sang chảnh tiện nghi mà không tốn quá nhiều chi phí.

Phòng hội trường nơi mà cả công ty gặp nhau để bàn bạc về vấn đề của công ty, cũng cần được thiết kế và thi công cẩn thận để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Tổng quan quá trình thi công nội thất văn phòng Cholimex

Bắt đầu thi công nội thất văn phòng tại công trình

Đội ngũ thi công nội thất văn phòng đang tiến hành

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng tạo hình và lắp đặt

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng Cholimex

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Quầy lễ tân công ty Cholimex

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng làm việc của nhân viên

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng làm việc + Phòng quản lý

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng họp + Phòng làm việc

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng hội trường công ty Cholimex

090 8888 221