Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty Book A Bee

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY BOOK A BEE

- Phong cách thiết kế: Đây là một dạng văn phòng công ty dịch vụ, mong muốn có một văn phòng hiện đại, tiện nghi, tận dụng được tối đa diện tích của phòng. Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian mở dự án sử dụng hình thức trần thô phun sơn và sàn xi măng theo phong cách hiện đại để thực hiện. Sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói tại View Decor bao gồm Fiout, M&E, Furniture với thời gian thi công là 25 ngày.

- Đội ngũ thực hiện: là những kiến trúc sư thiết kế, nhân sự thu mua, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận thi công cùng với nhân công xưởng sản xuất và lắp đặt tại công trình.

Quy trình thực hiện dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế và đưa đưa ra đề xuất tư vấn ban đầu về các không gian chức năng, vật liệu, ánh sáng, màu sắc,...theo nhu cầu của công ty.
- Tiến hành đo đạt khảo sát mặt bằng bố trí mới bao gồm hệ thống M&E (hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống lạnh, Pccc,..), Fitout ( sàn, trần , vách,..). 

- View Decor sẽ thực hiện khảo sát thêm phần đồ nội thất cũ (Tủ hồ sơ, bàn làm việc. ghế làm việc, ...) nếu di dời văn phòng những vật dụng này sẽ được đưa vào thiết kế mới để tận dụng lại và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Lên ý tưởng thiết kế mặt bằng bố trí (Layout 2D) với ít nhất 02 phương án bố trí để khách hàng chọn lựa hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp theo mong muốn.

- Tiến hành triển khai báo giá sơ bộ (lần 1) để khách hàng có cơ sở để xác định kinh phí đầu tư. Báo giá sơ bộ có mức độ chính xác khoảng 90% so với thực tế.

- Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nhằm giúp khách hàng hình dung dễ dàng hơn toàn bộ thiết kế nội thất bên trong văn phòng của mình. Và qua phối cảnh 3D khách hàng sẽ thấy rõ hơn về chi tiết trang trí bên trong như: màu sắc, vật liệu,hình thức trang trí, cách bố trí nội thất, đèn chiếu sáng,...

- Phối cảnh 3D sau khi được duyệt đạt yêu cầu View Decor sẽ tiến hành báo giá lại (Báo giá lần 2) sát theo phối cảnh 3D đã được duyệt. Báo giá lần 2 là báo giá tương đối chính xác so với thực tế.

- Báo giá cuối cùng được duyệt sẽ tiến hành gửi mẫu để khách hàng xem xét các điều kiện và điều khoản trước khi thi công nội thất văn phòng.

Xác nhận bộ hồ sơ thi công nội thất bao gồm: bản vẽ thi công, tiến độ thi công, xác nhận mẫu mã vật tư, kiểu dáng, xuất xứ.. trước khi tiến hành triển khai sản xuất tại xưởng và thi công xây dựng lắp đặt tại công trình.

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng này được View Decor chú trọng vào cách bày trí và sự tiện nghi vì nó không chỉ là bộ mặt thể hiện đẳng cấp của công ty mà còn là căn nhà thứ 2 của nhiều nhân viên nên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với sự sáng tạo, bắt mắt sẽ đem lại nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên. Với diện tích được thiết kế theo phong cách không gian mở này văn phòng sẽ đảm bảo được các yếu tố hiện đại, thanh lịch, thoáng mát, rộng rãi và tạo sự liên kết giữa các phòng ban lại với nhau.

Vật liệu áp dụng cho dự án xây dựng nội thất văn phòng khá đa dạng, thường nội thất văn phòng được chọn với những chất liệu gọn nhẹ nhưng phải sang trọng, hiện đại và có tính đồng bộ, với xã hội ngày càng phát triển như xu hướng ngày nay ngoài dùng vật liệu gỗ công nghiệp bạn có thể lựa chọn loại gỗ tự nhiên với giá thành phải chăng tại công ty View Decor để thể hiện sự sang trọng cho văn phòng của mình. Ngoài ra để thuận tiện cho việc trao đổi giữa các phòng ban với nhau các vách tường giữa các phòng đều được làm bằng kính cường lực để tiện cho việc giám sát và trao đổi giữa mọi người.

Không gian làm việc luôn tạo ý tưởng cho nhân viên việc bố trí không gian hợp lý, thuận tiện sẽ giúp cho nhân viên làm việc có năng suất hơn, tính thuận tiện giúp công việc của mọi người diễn ra suôn sẻ không gặp bất cứ trở ngại nào. Phân bố không gian hợp lý là điều không thể thiếu trong một văn phòng chuyên nghiệp, nếu sáng tạo mà không mang lại sự thuận tiện sẽ khiến việc thiết kế trở nên vô nghĩa.

Ánh sáng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng, nó mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người làm việc, giúp công việc đạt hiệu quả hơn.

Và đặc biệt phải phù hợp với hình ảnh công ty, mỗi đơn vị có một lĩnh vực và hình ảnh riêng nên nhiệm vụ của các nhà thiết kế thi công nội thất văn phòng là phải truyền tải được thông điệp mà công ty đang hướng đến.

Để lựa chọn được nội thất văn phòng ưng ý cùng đội ngũ thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp với giá thi công nội thất văn phòng phải chăng thì hãy đến với View Decor, bạn sẽ có được nhiều ý tưởng sáng tạo và lạ mắt cùng với gói dịch vụ, chi phí phù hợp cho văn phòng của mình.

Hình ảnh hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng công ty Book A Bee

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng Book A Bee

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng Book A Bee

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng Book A Bee

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng Book A Bee

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)
Văn Phòng: 440/71 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Hotline:090.8888.221 - Email:info@viewdecor.vn

 

090 8888 221