Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty Atlas

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY ATLAS TẦNG 4

 

Phong cách thiết kế: thiết kế nội thất, thi công nội thất văn phòng mở để sử dụng tối đa công năng của không gian thay vì các vách ngăn tù túng thì văn phòng mở sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi và giúp tiết kiệm được diện tích, chi phí thi công lắp đặt…

I. View Decor công ty thi công nội thất trọn gói

View Decor là đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói bao gồm ba gói chính là Fitout, furniture và M&E, bàn giao hoàn thiện, với thời gian thi công 25 ngày với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp:

- Nhân sự văn phòng: kiến trúc sư thiết kế, nhân sự thu mua, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phần kỹ thuật thi công

- Nhân sự nhà xưởng: nhân công xưởng sản xuất và lắp đặt tại công trình.

II. Quá trình thi công dự án

Nội thất văn phòng được đặt làm tại xưởng

Qúa trình thi công nội thất thực tế - Bố trí, lắp đặt 

Bước hoàn tất quá trình thi công nội thất văn phòng Atlas

III. Thiết kế nội thất văn phòng mở với ý tưởng độc đáo

Để có một không gian thoải mái đáp ứng cho nhu cầu trao đổi công việc, làm việc giữa các cá nhân và nhóm với nhau thì việc thiết kế một văn phòng hiện đại có không gian mở đang là xu hướng, việc thiết kế này giúp cho nhân viên có thể làm việc một cách chủ động, thoải mái hơn

Sử dụng không gian mở sẽ góp phần cải thiện tư duy làm việc của nhân viên sẽ giúp họ làm việc đạt hiệu quả cao hiệu suất làm việc cũng từ đó mà được cải thiện đáng kế.

Hoặc bạn có thế thiết kế văn phòng của mình theo kiểu nửa mở nửa riêng tư với những vách phân chia từng bàn thấp, đảm bảo được tính riêng tư cho người ngồi và tạo được sự kết nối trực tiếp giữa các nhân viên với nhau.

Đến công ty View Decor đảm bảo bạn sẽ ưng ý với những mẫu thiết kế vì công ty luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất và những xu hướng tiên tiến của thế giới.

Với quy trình thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp và báo giá nội thất văn phòng uy tín chúng tôi cam kết mang lại giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất dành cho văn phòng công ty của bạn.

Những sản phẩm nội thất văn phòng thường được làm từ gỗ veneer dường như loại gỗ này không bao giờ lỗi mốt, thiết kế đơn giản, tinh tế sang trọng với gam màu trắng nổi bật đem đến sự đổi mới mạnh mẽ, tạo sự thông thoáng thể hiện tính đồng nhất cho căn phòng trong trang trí nội thất văn phòng mở, đây cũng là nơi tiếp xúc với khách hàng, thảo luận hay thư giãn của công ty.

Bức tường được tạo điểm nhấn riêng biệt với màu sắc ấn tượng nổi bật trang trí thêm đồng hồ theo múi giờ của mỗi nước thể hiện được sự sinh động cho căn phòng.

Việc lắp đặt những cửa kính tạo được sự thông thoáng sẽ tận dụng được yếu tố thiên nhiên và tạo được sự liên kết giữa các không gian. Bàn ghế làm việc với gam màu trắng đen tạo nên sự lịch thiệp, mang đến phong cách hiện đại cho văn phòng dành cho nhân viên. Chiếc bàn làm việc được gắn liền với tủ hồ sơ cùng màu đem lại sự hài hòa và tiện ích rất nhiều. Bày trí và lắp đặt nội thất hiện đại, thông minh sẽ tạo được sự phân chia rõ ràng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng thiết kế mở hiện đại khi bạn biết phân chia sử dụng nội thất hay những cách bày trí thích hợp sẽ mang lại sự thoải mái, sang trọng và đầy chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

090 8888 221