Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty ANLAPPHAT

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY ANLAPPHAT

Phong cách thiết kế: cải tạo mặt bằng tòa nhà của nhà máy thành văn phòng làm việc tại xưởng của công ty, tạo được một không gian làm việc thư giản hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng của không gian.

Văn phòng nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty và tập đoàn chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng, phù hợp với từng công ty là điều rất cần thiết. Đây là nơi thể hiện được phong cách và lĩnh vực của doanh nghiệp giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Hình phối 3D dự án thi công nội thất văn phòng ANLAPPHAT

Hãy để View Decor mang đến mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Để có được một văn phòng có nội thất thiết kế đẹp, tiện nghi nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây là cốt lõi mang tới sự thành công cho mỗi doanh nghiệp, đây là cách hiệu quả nhất giúp công ty gặt hái được nhiều thành công.

Hình phối 3D dự án thi công nội thất văn phòng ANLAPPHAT

Bày trí nội thất cho không gian văn phòng bao gồm rất nhiều những kiến thức về phong thủy, tính công năng, màu sắc,…vì rất nhiều doanh nghiệp tin rằng văn phòng được thiết kế kết hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

I. Các bước khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại View Decor:

- Lấy thông tin khách hàng, khảo sát ý kiến và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí diện tích và mục đích sử dụng

- khảo sát hiện trạng cần thiết kế

- Thiết kế sơ bộ mặt bằng 2D, báo giá sơ bộ trên 2D

- Lên phương án ý tưởng phối cảnh 3D với diện tích cần thiết kế

- Duyệt phương án thiết kế cuối cùng và kí hợp đồng

- Bản vẽ triển khai thi công, thỏa hiệp lên phương án và thời gian thi công

- Sản xuất đồ gỗ nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

- Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

- Nghiệm thu, bàn giao công trình theo hợp đồng

II. Hình ảnh thực tế quá trình thi công nội thất văn phòng

Hơn 10 năm kinh nghiệm với nghề thiết kế thi công nội thất văn phòng và thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự,…Cách sắp xếp thiết kế nội thất văn phòng mà View Decor hướng đến là phong cách hiện đại, trẻ trung, hợp phong thủy với mệnh của công ty nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên cũng như tạo được vị trí và tên tuổi của công ty trong lòng khách hàng.

Hình ảnh quá trình thi công nội thất văn phòng - Lắp đặt phòng kính 

Tất cả nội thất trong văn phòng đều được làm tại xưởng gỗ của công ty View Decor tất cả đều là gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Màu sắc được lựa chọn theo lĩnh vực và phong thủy của công ty với gam màu trắng làm nổi bật lên những nội thất như bàn gế, tủ kệ bên trong căn phòng và đặc biệt là tạo được sự thoải mái tiện nghi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Hình ảnh quá trình thi công nội thất văn phòng - Lắp đặt, bày trí nội thất

Mỗi bàn làm việc được ngăn với một vách ngăn màu trắng thấp đảm bảo được tính riêng tư của mỗi người trong quá trình làm việc nhưng vẫn tạo được một không gian làm việc liên kết giữa các nhân viên với nhau tận dụng được tất cả công năng mà văn phòng có được.

Hình ảnh quá trình thi công nội thất văn phòng - Lắp đặt điện, mạng điện thoại

Thi công nội thất văn phòng trọn gói cho công ty Anlapphat với thiết kế nội thất hiện đại mang xu hướng không gian mở hiện đại sáng tạo, công ty sẽ thi công hoàn thiện trọn bộ nội thất văn phòng bao gồm 3 gói chính là Fitout, Furniture và M&E bàn giao hoàn thiện chỉ trong 25 ngày thi công.

III. Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng công ty ANLAPPHAT

Hình ảnh đã hoàn thành thi công nội thất văn phòng 

Hình ảnh đã hoàn thành thi công nội thất văn phòng 

Hình ảnh đã hoàn thành thi công nội thất văn phòng 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

090 8888 221