Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty Anduin

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY ANDUIN

 

Phong cách thiết kế: Đơn giản hiện đại, tận dụng trần bê tông thô của tòa nhà sơn hoàn thiện lại để không gian được thoáng hơn. Để thi công nội thất văn phòng công ty Anduin Việt Nam thiết kế dựa trên mong muốn của khách hàng với tông màu chính của công ty cũng được làm điểm nhấn cho tổng thể văn phòng giúp tối đa hóa được hết công năng sử dụng của không gian.

Quy trình thực hiện dự án của View Decor

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận. Tư vấn những dự án cần thiết và phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau khi có hầu hết yêu cầu thiết kế đội ngũ của View Decor sẽ tiến hành khảo sát, đo đạt hiện trạng mặt bằng.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế nội thất, bố trí mặt bằng tổng thể, sau khi điều chỉnh hoàn thiện mặt bằng công ty sẽ tiến hành thực hiện concept đề xuất nội thất cho các không gian văn phòng. Sau đó tiến hành báo giá sơ bộ để khách hàng có được sự chủ động hơn trong kinh phí thực hiện dự án của mình.

Bước 3: Phối cảnh 3D bước này thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế và tính thực tế của dự án sau khi thi công, sau đó sẽ tiến hành thống nhất đơn giá thi công, vật liệu, tiến độ thi công và bàn giao. Ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Khởi công và theo dõi quá trình thi công. Báo cáo, lập hồ sơ hoàn công và bàn giao. Bảo hành và theo dõi bảo hành.

Thực hiện thi công nội thất văn phòng

Trần bê tông thô được thiết kế, bày trí sơn lại để không gian trong rộng rãi và thoáng hơn. Thi công nội thất với cách bố trí đèn trên trần cũng được đầu tư kỹ lưỡng vì ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo cảm giác thoải mái, hứng phấn làm việc cho nhân viên.

Qúa trình thực hiện thi công nội thất văn phòng

Màu sắc cũng rất quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng vì ngoài việc ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên thì nó cũng là một phần để nhận diện thương hiệu công ty, với tông nền trắng và cách bố trí một phòng tông cam đã tạo nên điểm nhấn thu hút cho văn phòng. Dù đơn giản nhưng rất hiện đại và phong cách.

Thi công nội thất văn phòng - Sơn sửa và lắp đặt

Nội thất văn phòng được chọn và lắp đặt đúng theo mẫu thiết kế, chất liệu làm nên bàn ghế là mẫu gỗ công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với diện tích của không gian văn phòng. 

Lắp đặt, bày trí nội thất văn phòng Anduin

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng 

Hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng - Thương hiệu của công ty

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng họp

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Phòng làm việc 

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng công ty Anduin

Nhận định khách hàng

Quá trình thiết kế cũng như đến khi thi công hoàn thiện, View Decor đã hoàn thành rất tốt như đã cam kết. Qua đó tôi cũng nhận thấy nhà thầu thi công rất kỹ trong từng chi tiết hoàn thiện. Chúng tôi rất hài lòng dịch vụ từ View Decor.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

 

090 8888 221