Thi công nội thất văn phòng công ty Aitech

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY AITECH VIỆT NAM
 

Phong cách thiết kế: để thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Aitech Việt Nam công ty View Decor đã đưa ra thiết kế dựa trên mong muốn của khách hàng, muốn có một không gian làm việc thư giản hiện đại, sử dụng được hết tối đa công năng của không gian. Và cần một khu relax cho nhân viên có thể thư giản và nghỉ ngơi.

Khi đặt dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng trọn gói của công ty View Decor bạn sẽ có một không gian đẹp, hiện đại sáng tạo theo phong cách không gian mở mà công ty mong muốn nhất. Kiểu thiết kế theo xu hướng văn phòng mở hiện đại.

Thiết kế một văn phòng mở ngày nay không dễ dàng, mẫu thiết kế này thường đề cao sự độc đáo trong thiết kế, có tính liên kết các phòng ban lại với nhau tạo môi trường có tính tương tác cao, linh hoạt, thân thiện, thể hiện rõ được màu sắc và thương hiệu của công ty.

Văn phòng thiết kế không gian mở mang tính hợp tác thay thế các kiểu thiết kế theo quy cách cũ.

Quy trình thực hiện dự án sẽ được tư vấn và bàn bạc rõ ràng

- Tư vấn và thảo luận đưa ra những phương án cần thiết và phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất chú trọng đến tính thẩm mỹ, tính công năng và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

- Sau đó lên thiết kế Layout bố trí sơ bộ, thống nhất với khách hàng về Layout đó, đưa ra những concept hình ảnh trước khi phối cảnh 3D chính thức. Kí hợp đồng thiết kế để đảm bảo tác quyền.

- Thực hiện phối cảnh 3D cho dự án thể hiện rõ nhất về phong cách thiết kế và tính thực tế của dự án sau khi thi công. Thống nhất đơn giá, tiến độ và vật liệu đề ra sau đó ký hợp đồng thi công.

- Duyệt hồ sơ thi công, khởi công và theo dõi quá trình thi công, báo cáo quy trình thi công bằng hình ảnh cho khách hàng. Lập hồ sơ hoàn công và bàn giao, bảo hành và theo dõi bảo hành.

Thực hiện thi công nội thất văn phòng Aitech

Bày trí và lắp rắp đúng bản thiết kế 

Vật liệu cung cấp cho quá trình thi công nội thất văn phòng

Nội thất tối giản

Hiện nay các văn phòng làm việc thường chú trọng đến việc tạo ra thật nhiều không gian thoáng đãng để giảm sự mệt mỏi, căng thẳng của nhân viên trong môi trường công sở, vì thế cách bố trí nội thất đa năng, hài hòa sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà các văn phòng hiện đại đang hướng đến.

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Đơn giản nhưng rất tiện nghi, hiện đại

Tạo sự thoải mái

Thiết kế và thi công văn phòng với công năng có nhiều tiện ích cũng đang là xu hướng thịnh hành do đặc tính ngày nay mọi người dành thời gian cho công việc và văn phòng chiếm nhiều thời gian hơn ở nhà nên các nhà lãnh đạo luôn muốn nhân viên và khách hàng của mình cảm thấy thoải mái khi đến công ty nên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại đều chú trọng đến chức năng tạo ra sự tiện nghi.

Hoàn thiện thi công nội thất văn phòng - Màu sắc bắt mắt và cách bày trí nội thất tiết kiệm tối đa không gian văn phòng

Ánh sáng

Với không gian làm việc thì ánh sáng là yếu tố có vai trò rất quan trọng, nên cần lưu tâm nhiều đến vấn đề này để lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế, bố trí ánh sáng cho phù hợp

Hoàn thành thi công nội thất văn phòng - Ánh sáng được bố trí rất hợp lý đáp ứng được nhu cầu của nhân viên

Hiện nay để ánh sáng dùng cho văn phòng thường dùng chủ yếu loại đèn có ánh sáng trắng và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp để không gây lóa mắt khi làm việc. Ngoài ra cũng có thể sử dụng ánh sáng vàng để thiết kế và thi công nội thất văn phòng nó sẽ tạo cho nhân viên sự tập trung khi làm việc.

Thi công nội thất văn phòng công ty Aitech sử dụng nội thất với kiểu bàn bông tuyết đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều máy tính cùng lúc. Đội ngũ View Decor đơn vị thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại thành phố HCM khách hàng dùng dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm Fitout, Furniture và M&E bàn giao và hoàn thiện thi công chỉ trong 20 ngày.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

 

090 8888 221