Thi công nội thất showroom Bảo Dương

THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM BẢO DƯƠNG

 

Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất showroom Bảo Dương

Phạm vi công việc: thiết kế thi công nội thất showroom

- Yêu cầu thiết kế: cải tạo căn nhà 1 trệt 2 lầu thành khu vực showroom trưng bày bán hàng, khu vực làm việc, khu vực đào tạo học viên và khu vực nghỉ ngơi gia chủ.
- Yêu cầu về phong cách thiết kế: không gian thiết kế sang trọng, thể hiện được phần nhận diện thương hiệu, nổi bật phần trưng bày các thiết bị âm thanh ánh sáng. Không gian làm việc thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của mỗi cá nhân.

I. Vì sao cần thiết kế nội thất showroom

Showroom đươc thiết kế với mục đích trưng bày, kinh doanh và quảng bá sản phẩm nó thể hiện tính chuyên nghiệp quy mô của doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả thì thiết kế nội thất showroom cần thật thu hút, không gian, màu sắc phải thật ấn tượng, cách bày trí khoa học đúng phương pháp và đánh trúng tâm lý của khách hàng.

Vậy nên để tìm được đơn vị thi công nội thất showroom chuyên nghiệp, thể hiện được lĩnh vực của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng vì showroom là không gian tuyệt vời của các doanh nghiệp làm sao để có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm, chiêm ngưỡng được các sản phẩm của công ty.

View Decor là công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và sản xuất đồ gỗ nội thất với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và đội ngũ thi công có kinh nghiệm luôn nắm bắt thấu hiểu được nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp mong muốn.

II. Quy trình thiết kế nội thất Showroom

- Tứ vấn & khảo sát lên ý tưởng cho khách hàng: tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và đưa ra đề xuất tư vấn theo nhu cầu của công ty. Tiến hành đo đạt khảo sát mặt bằng bố trí mới bao gồm hệ thống M&E, Fitout

- Bố trí mặt bằng & báo giá sơ bộ: lên ý tưởng thiết kế mặt bằng bố trí layout 2D, sẽ có 2 phương án để khách hàng lựa chọn hoặc có thể yêu cầu chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng. Tiến hành triển khai báo giá sơ bộ lần 1 để khách hàng xác định kinh phí đầu tư.

- Phối cảnh 3D & báo giá Final: tiến hành thiết kế 3D, tiến hành báo giá lần 2 sát theo phối cảnh 3D đã duyệt.

- Ký hợp đồng & triển khai thi công:  tiến hành gửi hợp đồng mẫu để khách hàng xem xét các điều khoản trước khi thi công.

Những lưu ý trong thiết kế showroom

- Thiết kế hài hòa về màu sắc, làm sao dễ dàng thấy được sản phẩm nhất

- Truyền tải được thông điệp của sản phẩm và thương hiệu

- Không nên thiết kế rườm rà, thiết kế phải có điểm nhấn.

- Nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp bố trí sao cho hợp lý để có thể thi công nội thất.

- Tận dụng tối đa công năng của không gian.

III. Quy trình thi công nội thất showroom

- Sản xuất đồ gỗ tại xưởng

- Xây dưng cơ bản

- Lắp đặt điện mạng điện thoại

- Lắp đặt đồ gỗ

- Hoàn thiện

Để thi công nội thất showroom một cách chuyên nghiệp tạo được ấn tượng cho khách hàng khi đặt chân đến showroom rất quan trọng. Vì điều này góp phần đẩy mạnh sự phát triển cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm.

Đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao, hiểu được mong muốn của khách hàng nên chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gói thiết kế và thi công nội thất phù hợp, chọn cho khách hàng các nguyên vật liệu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đảm bảo nguyên liệu không bị dư thừa. Đội ngũ nhân viên thi công nội thất showroom chuyên nghiệp, tiến độ kỹ thuật làm việc đúng thời hạn hoàn thành dự án.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

 

090 8888 221