Quy trình thi công nội thất

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

 

Để có thể bắt đầu quy trình thi công nội thất cho các công trình đầu tiên bạn cần có một bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh với bản thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì mới có thể bắt tay vào làm việc được, với trình độ chuyên môn của đội ngũ thi công nội thất công ty View Decor sẽ đảm bảo hoàn thiện thi công theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Với dịch vụ thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất chung cư – căn hộ, thi công nội thất biệt thự - nhà phố và thi công nội thất thương mại như showroom, khách sạn, nhà hàng…

 

. Step1: Sản xuất đồ gỗ tại xưởng (Manafacture)

Đến với View Decor không chỉ có được sự hoàn thiện từ khâu thiết kế đến khâu thi công nội thất mà còn nhận được nhiều mẫu mã nội thất từ gỗ được sản xuất tại xưởng của công ty, với nhiều loại gỗ khác nhau từ gỗ tự nhiên tới gỗ công nghiệp đảm bảo đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của khách hàng.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng đôi tay tỉ mỉ nhiều kinh nghiệm với hàng loạt dự án thiết kế, thi công cung cấp đồ gỗ nội thất cao cấp. Đội ngũ thi công sản xuất đồ gỗ nội thất luôn tìm kiếm những mẫu mã mới, vật liệu mới nhất để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và độ chính xác khi hoàn thiện một sản phẩm tại xưởng View Decor đảm bảo kỹ thuật cao, đúng mẫu, đúng kích thước, màu sắc và chất liệu khi thi công sản xuất.

 

. Step2: Xây dựng cơ bản (Fitting – out)

 

Với quy trình thi công nội thất thì ở bước này đội ngũ thi công sẽ dựng những bước cơ bản để bắt đầu hoàn thiện từng phần

. Step3: Lắp đặt mạng điện thoại (Installing M&E)

 

 

 

. Step4: Lắp đặt đồ gỗ (Installing Furniture)

. Step5: Hoàn thiện (Finishing)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI (VIEW DECOR)

Hotline: 0908888221

Website: http://viewdecor.net/

090 8888 221